Kệ tivi phong cách hiện đại

Lưu ý khi mua kệ tivi phong cách hiện đại

Lưu ý khi mua kệ tivi phong cách hiện đại
5 (100%) 4 votes

Bài trí kệ tivi phong cách hiện đại hợp lý sẽ giúp cho không gian phòngkhách trở lên thẩm mỹ, thể hiện sự tinh tế của gia chủ. Kệ tivi là món đồ nội thất không quan trọng để trang trí phòng khách hiện đại. Nó đang trở thành món đồ mà khách hàng đang săn đón. Việc lựa chọn một chiếc kệ tivi đẹp mà bạn còn phải quan âm tới bài trí như thế nào cho phù hợp nhất. Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu thêm về những cách bố trí kệ tivi cho phòng khách hiện đại  nhé.

kệ tivi phong cách hiện đại

Mẫu kệ tivi mang lại không gian phòng khách hiện đại

 

Vị trí đặt kệ tivi phải có khoảng cách hợp lý, thoải mái

Trong không gian phòng khách, Điều quan trọng đầu tiên ta quan tâm tới là khoảng cách từ kệ tivi tới bàn trà. Khoảng cách đó tùy thuộc vào diện tích căn phòng. Bạn sẽ có những cách sắp xếp kệ tivi làm sao cho hợp lý nhất, dễ duy chuyển. Bàn ghế sofa da cao cấp nên đặt trên sàn nhà  và cách kệ tivi một khoảng hợp lý giúp bạn có tầm nhìn tôt cũng như để bảo vệ mắt của bạn. Điều đó còn thể hiện cũng tính thẩm mỹ cho căn phòng làm căn phỏng trở nên hiện đại hơn.

Kệ để tivi hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau cho bạn chọn lựa. Tùy theo mẫu mã, phong cách khác nhau mà bạn sẽ chọn lựa cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Có rất nhiều kệ tivi phòng khách hiện đại khác nhau. Nhưng thị trường ngày nay tập trung vào loại kệ tivi cho tivi bắn tường và kệ kê tivi. Mỗi loại đều có những tính năng, ưu điểm khác nhau cũng như chiều dài khác nhau. Ngày nay vấn đề chiều dài của kệ tivi phong cách hiện đại không làm bạn quá suy nghĩ. Chúng ta đều có thể tự kéo ra kéo vào dễ dàng làm sao vừa ý bạn nhất

Có thê bản quan tâm:

>>Cách chọn bàn ghế cho nhà ăn

>>Vải nỉ là vải như thế nào?

mẫu kệ tivi phong cách hiện đại

Mẫu kệ tivi cần phải phù hợp với màu sắc nội thất khác

Kệ tivi phòng khách hiện đại phải cân đối với nội thất

Diện tích căn phòng của bạn ảnh hưởng tới vị trí đặt kệ. Bạn phải đặt kệ làm sao để cho mhọi người, mọi góc nhìn vẫn có thể xem được tivi. Thông thường mọi người đặt kệ ở đối diện hoặc bên cạnh ghế sofa . Ngày nay, sự bài trí kệ tivi phong cách hiện đại đi cùng với vách ngăn thay cho bức tường ngăn cách phòng khách với bếp hoặc cầu thang là những thiết kế tối ưu cho không gian sống của ban. Có rất nhiều cách bố trí khác nhau nhưng việc tối ưu không gian vẫn được đặt lên hàng đầu. Cùng với đó, chất liệu và màu sắc cũng là yếu tố đáng để ý. Một căn phòng có tông màu sáng thì chúng ta nên kê một chiếc kệ màu tối. Hai màu trung lập này sẽ giúp căn phòng hiện đại, thời trang hơn. Với gam trầm, tối thì căn phòng trở nên sang trọng, lịch sự hơn.

Có thể nói, mỗi phòng khách hiện đại ngày nay không thể thiếu một chiếc kệ tivi phong cách hiện đại. Nó không còn đơn thuần chỉ là một vật dụng nội thất nữa, mà nó trở thành sản phẩm trang trí không gian phòng khách của bạn. Kệ tivi phòng khách hiện đại sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên sang trọng, tinh tế hơn. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay sắm cho ngôi nhà của mình một chiếc kệ tivi đẹp, phù hợp với phong cách riêng của bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *