Làm thế nào để chăm sóc bề mặt ghế sofa da 1

Làm thế nào để chăm sóc bề mặt ghế sofa da, cách vệ sinh ghế sofa da, sofa giả da, sofa nỉ như mới

Làm thế nào để chăm sóc bề mặt ghế sofa da, cách vệ sinh ghế sofa da, sofa giả da, sofa nỉ như mới
Rate this post

Tuổi đời của sofa da kéo dài bao lâu ? Da đắt tiền có thời hạn sử dụng lâu hơn không ?

Làm thế nào để chăm sóc bề mặt ghế sofa da

Đây cũng là một trong số những câu hỏi khi bạn lựa chọn mot một chiếc ghế sofa. Nhưng từng chiếc ghế sofa sẽ có tuổi thọ khác nhau tùy thuộc vào cách bạn sử dụng và chăm sóc cho da. Không phải là thời gian cố định nhất định khi bạn sử dụng.

Thậm chí khi bạn sử dụng và không biết cách vệ sinh, bảo quản đúng cách thì ngay cả chất liệu da có tốt đi chăng nữa thì bạn cũng vô tình làm hỏng đi chiếc ghế sofa da của mình.

Làm thế nào để chăm sóc cho bề mặt ghế sofa da. Giữ được thời gian sử dụng tối đa không lo hỏng, bong nổ da.

Chăm sóc bề mặt ghế sofa da 1

Từ những thói quen hàng ngày của chúng ta cũng góp phần làm giảm thời lượng chất lượng bề mặt da. Khi bạn đi đâu đó ra ngoài về bạn sẽ nằm xuống ghế sofa mềm mại. Đi theo đó là tất cả những bụi bẩn bám theo trên quần áo, cùng với những loại mỹ phẩm khác nhau được bạn sử dụng. Hay cả với tóc của bạn với chất làm tóc, gel uốn…Chiếc ghế sofa của bạn luôn phải đối mặt với nguy cơ bị bám bẩn

Lời khuyên cho thói quen của người sử dụng là tắm và thay quần áo trước khi nằm trên ghế sofa khi đi đâu đó ở ngoài về.

Đây cũng là cách để giữ sạch bề mặt da khỏi những loại mỹ phầm từ da mặt và mái tóc bám bụi chạm vào ghế sofa.

Làm thế nào để chăm sóc bề mặt ghế sofa da ?

Hãy lau và vệ sinh ghế sofa của bạn mỗi lần một tuần. Hãy lau nhẹ nhàng toàn bộ ghế sofa bằng vải mềm và khô. Lưu ý là hãy tránh sử dụng khăn ướt. Da tự nhiên nếu gặp nước quá ẩm ướt sẽ bị làm dãn bề mặt mô da. Một điều quan trọng nữa là tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Chăm sóc bề mặt ghế sofa da 2

Giữ ghế sofa sạch sẽ làm tăng tuổi thọ của bề mặt da. Ghế sofa da khi sử dụng trong một thời gian dài mà không vệ sinh bề mặt da còn có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả gia đình sử dụng ghế. Để đảm bảo sức khỏe của gia đình, ít nhất một lần một tuần hãy vệ sinh và lau ghế sofa một lần.

Loại bỏ tất cả những vấn đề về nước xâm nhập bề mặt da trong vòng 24h

Trong quá trình sử dụng ghế sofa, không thể tránh khỏi những điều không mong muốn như đổ nước uống lên bề mặt da, đồ ăn, nước sốt… và đó là điều không thể tránh khỏi, vậy khi đã thấm vào bề mặt da và thời gian đã trôi qua, chúng vẫn có thể để lại dấu vết ngay cả khi bạn loại bỏ hết những gì còn xót lại trên bề mặt da. Cách tốt nhất cho bạn là sử dụng một lượng nhỏ chất tẩy rửa chuyên cho bề mặt da để làm sạch khu vực bị ô nhiễm và lau bằng khăn khô.

Chăm sóc bề mặt ghế sofa da 3

Bạn cũng nên lau sạch bề mặt da hai lần một tháng. Nó giúp kéo dài tuổi thọ của ghế sofa bằng cách làm sáng bề mặt sofa da và duy trì lớp phủ bề mặt

Vệ sinh và chăm sóc ghế sofa theo mùa, thời tiết trong năm

Cũng giống như chăm sóc da và bảo vệ cơ thể của con người theo mùa, như mùa đông, mùa thu và mùa hè sẽ có những bộ trang phục khác nhau để mặc phù hợp với nhiệt độ cơ thể. Và việc bảo vệ, vệ sinh ghế sofa cũng vậy. Đặc biệt bạn phải cẩn thận trong mùa hè, mùa mưa

Khi vào mùa hè cơ thể con người dễ đổ mồ hôi, nhất là mồ hôi muối sẽ chạm vào bề mặt da, lâu dần sẽ dẫn đến da bị đổi màu.

Hãy cẩn thận và không chạm vào bề mặt da khi bạn đang bị đổ mồ hôi

Chăm sóc bề mặt ghế sofa da 4

Vào mùa mưa, độ ẩm của ngôi nhà thường sẽ cao hơn. Nếu bạn ngồi trên ghế sofa trong khi trời mưa, da tự nhiên sẽ yếu đi và bị nõm xuống nhiều hơn, có thể bị dạn nứt bề mặt da nhiều hơn và bạn có thể nhận thấy điều đó

Vào mùa đông thường sẽ có độ ẩm cao, đây là kẻ thù nguy hiểm của tất cả những bề mặt sofa da và sofa nỉ. Bạn nên chú ý đến vị trí đặt ghế sofa da, cần đặt tại nơi thoáng mát tránh những nơi dễ bị ẩm mốc.

Vào mùa đông những vị trí như của sổ sẽ có độ ẩm cao hơn, nên tránh những nơi như vậy. Và cũng không nên đặt ghế sofa quá sát tường cũng sẽ khiến sofa da bị ẩm mốc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *